An ninh quốc phòng

Diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạ cứu hộ

Diễn tập phương án chữa cháy và cứu hộ tổ liên gia an toàn về phòng cháy, chữa cháy tại tổ liên gia an toàn PCCC phố Dinh Xá

Phố 8 tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Chiều ngày 11/08/2023 Phố 8 phường Thiệu Khánh đã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

Phố Dinh Xá tổ chức " ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc"

Sáng ngày 11/08/2023 phố Dinh Xá phường Thiệu Khánh đã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

Phố Dinh Xá tổ chức " ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc"

Lễ ra mắt mô hình Camera an ninh hộ gia đình và tổ liên gia phòng cháy chữa cháy điểm chữa cháy công cộng tại phường Thiệu Khánh

Chiều ngày 26/04/2023, Ủy ban nhân dân phường Thiệu Khánh phối hợp với Mặt trận tổ quốc tổ và công an phường chức ra mắt mô hình “Camera an ninh hộ gia đình” và ra mắt mô hình “Tổ liên gia phòng cháy chữa cháy điểm chữa cháy công cộng ”.

UBND phường Thiệu Khánh gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ

UBND Phường Thiệu Khánh gặp mặt tặng quà 6 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Chân dung tỉ phú có trực thăng nổ tung bên ngoài sân nhà Leicester City

Tỉ phú Thái Srivaddhanaprabha, ông chủ đội bóng Anh Leicester City, sở hữu chiếc trực thăng bị rơi và phát nổ ngay sau khi cất cánh.