Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Thiệu Khánh  - TP.Thanh Hóa

Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng ngừa tội phạm lừa đảo trên không gian mạng và các quy định pháp luật về hụi, họ, biêu phường

Đăng lúc: 09:57:08 08/03/2024 (GMT+7)
100%

 Chiều ngày 05 tháng 3 năm 2024. Hội LHPN phối hợp Công an phường và Trung tâm học tập cộng đồng phường Thiệu Khánh tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng ngừa tội phạm lừa đảo trên không gian mạng và các quy định pháp luật về hụi, họ, biêu, phường đến cán bộ, hội viên và  toàn thể nhân dân.

             Tham gia hội nghị  tuyên truyền, có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND-UBND, trưởng các đoàn thể, CBCC, Bí thư chi bộ - trưởng ban CTMT phố, tổ trưởng tổ dân phố ,hội viên phụ nữ, Nhân dân 9 phố Số lượng học viên tham gia hội nghị tuyên truyền 120 người.

ảnh 2.jpg

 Toàn cảnh hội nghị 

 

  Tại buổi tuyên truyền này đồng chí Mai Đại Dương trưởng công an phường đã thông các quy định của pháp luật về hụi, họ, biêu, phường và các hình thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm lừa đảo trên không gian mạng.

anh 4.jpg

Đồng chí Mai Đại Dương trưởng công an phường

Truyên  đạt kiến thức pháp luật cho HV phụ nữ nói riêng, cán bộ và Nhân dân nói chung về hụi, họ, biêu, phường; nâng cao ý thức cảnh giác, phòng ngừa, tránh việc bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản bởi các thủ đoạn, phương thức hoạt động của các loại tội phạm trên không gian mạng. 

Bài viết của công chức VH-XH

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
143
Hôm qua:
142
Tuần này:
285
Tháng này:
4245
Tất cả:
258278

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289