image banner
Sáng ngày 11/05/2024 UBND phường Thiệu Khánh đã tổ chức ra quân phát quang cây cối, rào rậu mái đê, chân đê, thu dọn rác thải khu vực bảo vệ đê.
 Sáng ngày 11/05/2024  UBND phường Thiệu Khánh đã tổ chức ra quân phát quang cây cối, rào rậu mái đê, chân đê, thu dọn rác thải khu vực bảo vệ đê. Lực lượng tham gia có toàn bộ các đồng chí cán bộ, công chức, cán bộ bán chuyên trách, lực lượng dân quân, bí thư, trưởng phố, chi hội trưởng phụ nữ, Chi hội trưởng Cựu chiến binh, chi hội trưởng hội nông dân, bí thư chi đoàn và chi hội trưởng người cao tuổi của 9 phố và toàn thể nhân dân trên địa bàn phường Thiệu Khánh

Cán bộ và nhân dân tham ra tổng dọn vệ sinh môi trường

Trong đợt ra quân này, phường Thiệu Khánh đã huy động toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên các đoàn thể ở các phố đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường.khu vực bảo vệ đê của phố Phú Ân, phố 5, phố Giang Thanh, phố 9. Lực lượng tham gia đã tiến hành phát quang cây cối, rào rậu mái đê, chân đê, thu gom rác thải khu vực bảo vệ đê, tháo dỡ toàn bộ công trình, vi phạm trên hành lang cơ đê, cấy lại cỏ những diện tích đất các hộ tự động trồng rau màu các loại.vệ sinh, phát quang, dọn dẹp tất cả các tuyến đường, ven đê; làm đến đâu cấp ủy, chính quyền Thiệu Khánh đã vận động nhân dân xử lý đến đó bằng hình thức thu gom, quét dọn, tiêu hủy. Với ý thức tinh thần cao, chỉ trong một buổi sáng ra quân toàn phường phát quang và quét rọn sạch sẽ được 1km đường giao thông ven đê.

ảnh 3.jpg

Thông qua hoạt động thiết thực này, cấp ủy, chính quyền phường Thiệu Khánh đã tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong việc chung tay giữ gìn vệ sinh, cảnh quan môi trường, bảo vệ  chân đê. Được biết, trong mỗi đượt ra quân, Đảng ủy, UBND và các đoàn thể ở  phường Thiệu Khánh luôn  tuyên truyền và kêu gọi toàn thể Nhân dân trên địa bàn thường xuyên chung tay bảo vệ môi trường Hãy ý thức rằng nhiệm vụ bảo vệ môi trường không chỉ riêng của chính quyền, hay bất cứ đoàn thể nào, mà đó là trách nhiệm của toàn xã hội, mỗi công dân. Mỗi người dân hãy chung tay vì mục tiêu xây dựng bảo vệ môi trường sống tốt nhất. Cũng từ lời kêu gọi thiết thực đó, mặc dù là một phường thuần nông, song hầu hết các tuyến đường trên địa bàn phường luôn đảm bảo xanh - sạch - đẹp./.

ảnh 5.jpg

ẢNH 4.jpg