Đăng lúc: 09:27:31 12/04/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 7/4, tại Hội trường UBND phường Thiệu Khánh đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Thiệu Khánh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 với khẩu hiệu “Đổi mới - Sáng tạo - Đoàn kết - Khát vọng - Phát triển”.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Ngọc Anh thành ủy viên bí thư thành đoàn, chủ tịch hội LHTN thanh phố; đồng chí  Trần Xuân Hải Phó bí thư thường trực đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Sỹ Ngọc  chủ tịch UBND  phường cùng 75 đại biểu chính thức đại diện cho 380 đoàn viên đang sinh hoạt tại 09 chi hội trực thuộc Hội LHTN Việt Nam phường Thiệu Khánh.

ảnh 4.jpg

Đồng chí Lê Ngọc Anh Bí thư  thành đoàn dự và chỉ đạo đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương chọn cử 12 đồng chí vào Ban chấp hành Hội LHTN phường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029; hiệp thương cử 4 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Hội LHTN thành phố  lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Trong Nhiệm kỳ qua, Hội Liên Hiệp Thanh Niên phường Thiệu Khánh đã khắc phục mọi khó khăn, động viên thanh niên hăng hái, tình nguyện, xung kích đi đầu các phong trào do TW Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phát động như phong trào “Hiến máu tình nguyện; Thanh niên Thiệu Khánh lập thân lập nghiệp, sống có ích; Thanh niên tiên phong trong chuyển đổi số; Thanh niên Việt Nam khỏe thể chất, vững kỹ năng, chủ động hội nhập quốc tế; Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng;Thanh niên bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu;

Cùng với đó Hội LHTN Việt Nam phường đã tổ chức, vận động hội viên, thanh niên tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ - thể dục thể thao; vận động thanh niên tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ; đưa chân 36 thanh niên hoàn thành và vượt chỉ tiêu thanh phố giao, thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn... đạt được một số kết quả nổi bật, được cấp ủy, chính quyền, nhân dân ghi nhận và đánh giá cao.

ảnh 2.jpg

Các đồng chí lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại hội thành công hứa hẹn một giai đoạn mới nhiều đổi thay trong quá trình phát triển của tổ chức Hội và phong trào thanh niên phường Thiệu Khánh.

ảnh 3.jpg

Đại biểu  đoàn viên phát biểu ý kiến

ảnh 1.jpg

Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu đi dâng hương viếng đài tưởng niệm