Phường Thiệu Khánh thành lập Chi hội Cựu Công an nhân dân, nhiệm kỳ 2023 – 2025
 Chiều 30/06/2024, Hội Cựu Công an nhân dân (CAND) phường Thiệu Khánh tổ chức hội nghị thành lập chi hội Cựu Công an nhân dân phường, nhiệm kỳ 2023 – 2025. Về dự hội nghị có  đồng chí Đại tá Lưu Huy Bình nguyên trưởng công an huyện Hoằng Hóa – phó Chủ tịch hội Cựu Công an nhân dân thành phố Thanh Hóa; Đại biểu phường có đồng chí Lê Tiến Vinh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trần Xuân Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Sỹ Ngọc Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND-UBND; Chủ tịch UB MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; cán bộ, chiến sỹ công an phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố và các hội viên Cựu Công an nhân dân phường Thiệu Khánh

4.jpg
Đoàn chủ tọa

Đồng chí  hội Cựu CAND phường Thiệu Khánh báo cáo kết quả hoạt động của Ban vận động
7.jpg

Đồng chí Mai Đại Dương trưởng công an phường phát biểu

Để tập hợp thu hút hội viên tham gia Hội cựu Công an nhân dân, thời gian qua, Ban vận động chi hội Cựu CAND phường Thiệu khánh đã khảo sát, thống kê số cán bộ Công an hưu trí đang cư trú trên địa bàn; vận động và hướng dẫn hội viên viết đơn đăng ký tham gia tổ chức hội. Đến nay, chi hội Cựu Công an nhân dân phường Thiệu khánh được thành lập với 16 hội viên. Đây là những đồng chí cán bộ chiến sĩ công an đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, có phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng đầy đủ các điều kiện và tiêu chuẩn hội viên theo quy định của Hội Cựu CAND Việt Nam; luôn tích cực, gương mẫu, đi đầu, có nhiều đóng góp cho phát triển kinh tế-xã hội và bảo đảm ANTT tại địa phương... Đặc biệt, nhiều cán bộ Công an hưu trí vẫn tích cực cống hiến sức lực cho các hoạt động phong trào tại địa phương như: tham gia cấp ủy, chính quyền cơ sở, ban công tác mặt trận, là nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, là chỗ dựa của lực lượng Công an cơ sở.

9.jpg

Đồng chí Lê Tiến Vinh Bí thư đảng ủy phát biểu chỉ đạo

ĐÔ2.jpg

Lãnh đạo cựu công an thành phố tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo phường Thiệu Khánh tặng hoa chúc mừng Đại hội

3.jpg

Công an phường Thiệu
 Khánh tặng hoa chúc mừng
12.jpg

Các đại biểu biểu quyết bầu các chức danh chi hội trưởng, chi hội phó Chi hội Cựu CAND phường Thiệu khánh, nhiệm kỳ 2023 – 2025

Tại hội nghị, lãnh đạo Hội Cựu CAND thành phố và lãnh đạo Đảng ủy phường Thiệu Khánh đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các thế hệ Công an hưu trí trong việc đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương. Các đồng chí cũng khẳng định: Việc thành lập Chi hội Cựu CAND phường Thiệu Khánh là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm tập hợp, đoàn kết hội viên là các thế hệ cựu CAND; tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND. Các đồng chí lãnh đạo Hội Cựu CAND thành phố và lãnh đạo Đảng ủy phường cũng đề nghị Chi Hội cựu CAND phường sau khi được thành lập sẽ tiếp tục thực hiện tốt chế độ, chính sách, thường xuyên chăm lo, giúp đỡ hội viên nâng cao sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần, phát triển kinh tế gia đình; từ đó phát huy vai trò của hội viên trong việc đóng góp ý kiến thực hiện các chủ trương của Đảng, Nhà nước, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Với tinh thần phát huy truyền thống, đoàn kết, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành bầu Ban chấp hành chi Hội Cựu CAND phường Thiệu Khánh, nhiệm kỳ 2023 – 2025 gồm Đồng chí Nguyễn Đăng Dữ được bầu giữ chức chi hội trưởng; đồng chí Nguyễn Hữu Tần được bầu giữ chức chi hội phó, cũng tại hội nghị, Hội cựu CAND phường đã thống nhất thông qua phương hướng hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Hội Cựu Công an nhân dân phường Thiệu khánh được thành lập là niềm vui lớn đối với cán bộ, chiến sĩ công an trên địa bàn phường nói chung và các cựu công an, công an hưu trí nói riêng. Hoạt động của Hội sẽ góp phần quan trọng vào việc giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp, anh hùng, vẻ vang của lực lượng CAND, đóng góp quan trọng cho công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội của địa phương./.

Lê Thủy Công chức văn hóa – xã hội phường

image advertisementimage advertisement