UBND Phường Thiệu Khánh tổ chức Chương trình ra mắt mô hình “Camera an ninh”
 Sáng ngày 01/07/2024 UBND Phường Thiệu Khánh tổ chức Chương trình ra mắt mô hình “Camera an ninh” bảo đảm ANTT trên địa bàn phường. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Trọng Giang chủ tịch liên đoàn lao động thành phố Thanh Hóa, Lãnh đạo công an thành phố Thanh Hóa,các đồng chí trong  thường trực đảng ủy -HĐND-UBND -MTTQ các ban ngành đoàn thể,  công chức trong phường, các đồng chí bí thư chi bộ và trưởng phố tham dự.
3.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Mai Đại Dương - Trưởng Công an phường thông qua kế hoạch, báo cáo  kết quả mô hình “Camera an ninh”  bảo đảm ANTT giữa các tổ trưởng tổ dân phố. Mô hình Camera an ninh được lắp đặt 64 mắt cam tại các ngõ, đường quốc lộ, ngã ba giao nhau... hệ thống điều khiển trung tâm được lắp đặt tại trụ sở Công an phường, để phục vụ công tác giám sát an ninh trật tự trên địa bàn, phối hợp cung cấp thông tin dữ liệu hình ảnh khi có yêu cầu của lực lượng chức năng. Kinh phí lắp đặt từ nguồn xã hội hóa từ cấp ủy chính quyền Nhân dân trên địa bàn đóng góp.

Phát biểu tại buổi Lễ  đồng chí Nguyễn Sỹ Ngọc  chủ tịch UBND phường đã đánh giá cao công tác tham mưu của Công an Phường Thiệu Khánh và giao nhiệm vụ cho Tổ duy trì mô hình, lực lượng Công an phường, sự phối hợp hiệp đồng giữa các ban, ngành, đoàn thể phường, quần chúng Nhân dân.

UBND phường phát biểu ý kiến chỉ đạo

Việc ra mắt mô hình “Camera an ninh” có sức lan tỏa rộng rãi, tuyên truyền đến, cán bộ, công nhân viên chức, Nhân dân, người lao động tại phường, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của quần chúng Nhân dân, hỗ trợ công tác nắm tình hình địa bàn, quản lý đối tượng, công tác điều tra khám phá các vụ việc hình sự, kinh tế, ma túy, công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, cháy nổ, vệ sinh môi trường, xây dựng nếp sống văn hóa khu dân cư.

4.jpg

Đồng chí Đặng văn Khang tổ trưởng tổ dân phố Dinh Xá phát biểu  tác dụng hiệu quả mô hình camera an ninh

5.jpg

7.jpg