UBND phường Thiệu Khánh và nhân dân ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trên tuyến đường ven đê

Đăng lúc: 09:04:21 30/08/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 27/08/2023 phường Thiệu Khánh đã tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trên tuyến đường vên đê .

Sáng ngày 27/08/2023 phường Thiệu Khánh đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường trên tuyến đường . Tham gia cùng dọn vệ sinh với Nhân dân ở phố 7 và phố 9  đều có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường.

Cán bộ và nhân dân tham ra tổng dọn vệ sinh môi trường

Trong đợt ra quân này,phường Thiệu Khánh đã huy động toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên các đoàn thể  và nhân dân ở các phố đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường. Nhân dân đã tiến hành vệ sinh, phát quang, dọn dẹp tất cả  tuyến đường ven đê; làm đến đâu cấp ủy, chính quyền Thiệu Khánh đã vận động nhân dân xử lý đến đó bằng hình thức thu gom, quét dọn, tiêu hủy. Với ý thức tinh thần cao, chỉ trong một buổi sáng ra quân toàn phường phát quang và quét rọn sạch sẽ được 1km đường giao thông ven đê.

Thông qua hoạt động thiết thực này, cấp ủy, chính quyền phường Thiệu Khánh đã tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong việc chung tay giữ gìn vệ sinh, cảnh quan môi trường. Được biết, trong mỗi đượt ra quân, Đảng ủy, UBND và các đoàn thể ở  phường Thiệu Khánh luôn kêu gọi toàn thể Nhân dân trên địa bàn thường xuyên chung tay bảo vệ môi trường, bỏ rác đúng nơi quy định, cùng nhau thực hiện phân loại rác đầu nguồn ngay tại nhà, từng bước thay đổi hành vi, tạo thói quen bỏ rác đúng nơi quy định; không vô cảm trước những hành vi thiếu ý thức làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh.

Hãy ý thức rằng nhiệm vụ bảo vệ môi trường không chỉ riêng của chính quyền, hay bất cứ đoàn thể nào, mà đó là trách nhiệm của toàn xã hội, mỗi công dân. Mỗi người dân hãy chung tay vì mục tiêu xây dựng bảo vệ môi trường sống tốt nhất. Cũng từ lời kêu gọi thiết thực đó, mặc dù là một phường thuần nông, song hầu hết các tuyến đường trên địa bàn phường luôn đảm bảo xanh - sạch - đẹp./.