Chiều ngày 23 tháng 02 /2024 Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Thiệu Khánh tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà Tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đăng lúc: 16:35:05 23/02/2024 (GMT+7)

Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và ngày hội tòng quân năm 2024. Chiều nay,  ngày 23/02/2024 được sự nhất trí của Đảng ủy. Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Thiệu Khánh tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà Tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2024.

Phường Thiệu Khánh thành phố Thanh Hóa có 8 thanh niên nhập ngũ năm 2024, trong đó có 01 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo phường đã phát biểu động viên các tân binh lên đường nhập ngũ về các đơn vị tích cực học tập, rèn luyện, khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ được giao. Yêu cầu các thành viên hội đồng NVQS, các ban ngành đoàn thể chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao quân 26/2/2024 đảm bảo an toàn, trang trọng.

Cũng trong buổi gặp mặt này các đồng chí lãnh đạo phường, các ban ngành đoàn thể đã tặng những phần quà tới các tân binh, chúc các tân binh phường Thiệu Khánh sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân giao cho.

ảnh2.jpg

Các ban ngành đoàn thể tặng quà các tân binh  lên đường nhập ngũ  năm 2024

ảnh 7.jpg

Ông Vũ Ngọc Tý tặng 8 sổ tịch kiệm cho 8 thanh niên lên đường nhập ngũ

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí  Nguyễn Sỹ Ngọc CT UBND phường- Chủ tịch HĐNVQS, vận đông các tân binh  phấn đấu rèn luyện thực hiện tốt trách nhiệm của dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo, đồng thời phát huy truyền thống của quê hương Thiệu Khánh anh hùng lên đường nhập ngũ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

ảnh 3.jpg

Đồng chí Nguyễn sỹ Ngọc CTUBND phường phát biểu ý kiến