Thông tin Về việc truy bắt đối tượng trộm cắp tài sản tại đình Làng Chành

Đăng lúc: 16:11:02 02/04/2024 (GMT+7)

Về việc truy bắt đối tượng trộm cắp tài sản tại đình Làng Chành

Ngày 26/3/2024, Công an phường Thiệu Khánh tiếp nhận tin báo của đại diện ban quản lý đình Làng Chành thuộc phố Dinh Xá bị kẻ gian đột nhập phá 02 két sắt để lấy tiền công đức. Sau khi tiếp nhận Công an phường đã báo cáo ngay đến Lãnh đạo Công an TP.Thanh Hoá và nhận được sự chỉ đạo phối hợp của Đội Cảnh sát hình sự, kỹ thuật hình sự Công an thành phố Thanh Hoá tiến hành rà soát camera, khám nghiệm hiện trường, rà soát đối tượng.

Đến ngày 29/3/2024 với sự nỗ lực, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo CATP, đội CSHS, Công an phường đã tìm, truy bắt được đối tượng là: Bàn Phúc Đại (Dân tộc Giao) sinh năm 1999 trú tại: Thôn Nà Cà, xã Vĩnh Thanh, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Công an thành phố Thanh Hoá đang tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý nghiêm đối tượng theo quy định của pháp luật.

Với tinh thần đấu tranh lần ra dấu vết truy bắt đối tượng trộm cắp tài sản. Sáng ngày 02/04/2024 lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ phường Thiệu Khánh đã tổ chức gặp mặt biểu dương khen thưởng đột xuất cho tập thể Công an phường Thiệu Khánh, đã có thành tích xuất sắc

trong công tác điều tra, phá án và truy bắt được đối tượng phạm tội trộm cắp tài sản, mang lại sự bình yên cho Nhân dân trong phường

.ảnh 1.jpg
Lãnh đạo phường Thiệu Khánh biểu dương khen thưởng công an phường

Từ vụ việc xảy ra trên; Để tiếp tục làm tốt biện pháp ngăn chặn, phòng chống các loại tội phạm trên địa bàn. Đề nghị Nhân dân luôn nêu cao tinh thần phong ngừa, cảnh giác, tố giác tội phạm, kịp thời báo cáo Chính quyền địa phương và cơ quan chức năng những hành vi vi phạm pháp luật để kịp thời ngăn chặn, phòng ngừa và xử lý theo quy định của pháp luật. Đồng thời chủ động trang bị hệ thống Camera an ninh hộ gia đình, nơi công công, cơ quan, đơn vị phục công tác bảo vệ tài sản, phòng ngừa tội phạm và phục vụ cho công tác điều tra khi xảy ra vụ việc, nhằm đảm bảo an ninh trật tự và sự bình yên cho Nhân dân./.

TIN BÀI: BAN VĂN HOÁ PHƯỜNG